Văn Mai Hương “lên án” phái đẹp về việc “thích” phẫu thuật thấm mĩ

Văn Mai Hương “lên án” phái đẹp về việc “thích” phẫu thuật thấm mĩ.Thông qua MV mới, Văn Mai Hương muốn gửi gắm đến chị em thông điệp đừng quá ham muốn đẹp lên mà lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ.van-mai-huong
Trong Xã hội ngày càng nhiều phụ nữ chỉ vì sự ham muốn đẹp lên mỗi ngày mà nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ, việc làm đẹp này không xấu nhưng nếu lạm dụng quá nhiều có khi lại mang đến những hậu quả đau xót cho nhiều người. Với thông điệp muốn phái nữ không quá mãi chạy theo việc phẫu thuật thẩm mỹ, Văn Mai Hương đã xây dựng MV Beautiful để mọi người hiểu rằng chúng ta yêu thương bản thân, tự tin vào chính mình, sống vui vẻ, tích cực… thì vẻ đẹp ấy sẽ tỏa sáng rạng rỡ – vẻ đẹp mà không máy móc, dao kéo nào tạo ra được.

van-mai-huong1 van-mai-huong2 van-mai-huong3
Beautiful được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc mang phong cách Disco Funky khá mới lạ với khán giả Việt Nam. Đây là một sự thử nghiệm âm nhạc của cả Văn Mai Hương, với mục tiêu cho khán giả V-Pop nhiều lựa chọn thưởng thức hơn, thông qua việc tiếp cận nhiều thể loại âm nhạc thế giới. Nội dung ca khúc ca ngợi vẻ đẹp rạng ngời xuất phát từ chính bản thân người phụ nữ khi họ tự tin và yêu thương chính mình.

van-mai-huong4

MV “Beautiful” – Văn Mai Hương.

SHARE