Âm mưu và tình yêu tập 594: Kokila bắt đầu cuộc đối thoại

Hấp dẫn Am muu va tinh yeu tap 594 bình trúng đầu cô và cô đập đầu mình vào tường và rơi xuống. Gaura cười Kokila hỏi nếu cô ấy nói với bất cứ điều gì trong khi Gaura nói rằng cô đang cầu nguyện thần.
lễ đặt tên cho trẻ sơ sinh Meera vẫn tiếp tục. Panditji hỏi mẹ của trẻ sơ sinh để đi về phía trước và đặt chúng trong nôi. Chanda đi và hét vào Meera ngừng hoạt động ngay. Gaura cười tự mãn rằng nữ nhân vật chính đến, bây giờ nó chỉ là, giải trí, vui chơi giải trí, vui chơi giải trí. Chanda giật bab y từ Meera và nói Panditji rằng cô sẽ ngồi với Dharam cho nghi lễ này. Gaura hét rác này là gì. Gopi hỏi Meera những gì đang xảy ra, Chanda đã chết. Kokila hỏi gì rubish là điều này.

Meera nói với họ toàn bộ câu chuyện như thế nào Chanda đã hành động như đã chết với sự giúp đỡ của nhân viên bệnh viện, sau đó Dharam tìm thấy cô trong thị trường và nhận được nhà cô, trẻ sơ sinh bị bệnh và doc giới thiệu sữa mẹ, Chanda đòi kết hôn Dharam, vv Sona hỏi cô không để khóc, cô biết làm thế nào để xử lý Chanda và cảnh báo Chanda để trở về trẻ em để Meera.
>> Xem thêm: Co tham ve lang phan 2 tap 4

Trong Âm mưu và tình yêu tập 594 Kokila bắt đầu cuộc đối thoại của cô và nói với Gaura rằng cô đã mất đi niềm đam mê của mình và không thể xử lý gia đình cô rất tốt. Gaura hoạt động như tức giận và bỏ đi. Chanda cảnh báo Meera nếu cô ấy nên đi. Meera cầu xin không đi và nói với Gopi rằng cô không có lựa chọn nào khác là chấp nhận Chanda vì con của mình ‘. ôm Gopi và bàn giao tiếp của mình.

Panditji hỏi cha mẹ ngồi trong nghi lễ. Chanda ngồi với Dharam. Panditji nói Chanda không thể ngồi trong Pooja không sindhoor trên trán fher. Meera khẳng Dharam áp dụng sindhoor trên trán Chanda của. Dharam xin dừng phim. Meera khẳng định và nói rằng cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cho con của mình.
>> Xem thêm: Co dau 8 tuoi phan 12 tap 86

SHARE