Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 84 Kamlee khiêu khích anh ta

Nội dung trong co dau 8 tuoi phan 12 tap 84  cuộc hôn nhân với vợ mình chắc chắn đạt đến một crescendo hận thù do đó quyết định gửi cô con gái trẻ của họ Nidhi học tại Shiv Niketan.
Sau đó, Điều này dẫn đến một cuộc khẩu chiến giữa hai điều đó không thực sự kết thúc vào một lưu ý tích cực.
Trong cuộc sống của Kamlee (Farah Hussain), trong khi đó, mọi thứ đang diễn biến một hạnh phúc. Vì vậy, cô trong các luật đã chấp nhận cô như một con gái và bắt đầu yêu cô ấy như cha mẹ của cô không bao giờ làm. Cô ấy cuối cùng cũng bắt đầu quên đi nỗi buồn của mình và di chuyển vào trong cuộc sống. Nhưng tất nhiên, có một vấn đề khác mà cô cần phải giải quyết bây giờ … chồng, bệnh tâm thần Pushkar của. Trong khi đi bộ trở lại của thị trường, một vài chàng trai eve-trêu chọc cô ấy và làm cho niềm vui của Pushkar quá. Pushak bắt đầu khóc lúc đầu, nhưng sau đó Kamlee khiêu khích anh ta và yêu cầu anh ta để dạy cho các chàng trai một bài học. Thời điểm ông nhặt một cây gậy trong tay của mình để đánh bại chúng, những kẻ bắt nạt chạy ra. Kamlee cuối cùng đã giải thích với anh ấy rằng anh ta cần phải bắt đầu đứng lên cho ông ta và những chàng trai sẽ không bao giờ gặp rắc rối anh một lần nữa.
>> Xem phim hai tet 2017 mới nhất
cha-trong-pháp luật của mình, người đang đứng một khoảng cách ít đi chứng kiến toàn bộ cảnh và rất vui khi nhìn thấy con trai mình học một số bài học thực tế và ấn tượng với con gái-trong-pháp luật của mình.
Các tập phim sắp tới bắt đầu với cửa Akhiraj của bị đập liên tục. Ngày khai mạc, ông tìm thấy một bó của người dân làng, trong đó có một người mà ông đã cãi nhau với. họ có Nimboli với họ và cáo buộc Nimboli là đã phạm một tội ác. Họ yêu cầu công lý từ Akhiraj nói rằng họ muốn thấy cách anh ta trừng phạt con gái-trong-pháp luật của mình. tội phạm này mà Nimboli đã cam kết là gì? Chắc chắn cô đã không thể làm nó vào mục đích, những điều nhỏ bé vô tội rằng cô là?
SHARE