Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 91Jaggi không thích hợp

Phim Co dau 8 tuoi phan 12 tap 91 cô gái cho biết họ đang bị tổn thương và không phải trên đầu gối. Một học sinh khác mang nước và chạm Jaggi không thích hợp. Jaggi nói ông không cần nước và yêu cầu cô để thực hành.

Kokila thấy nước uống Gopi và giận dữ đi trở về phòng của mình. Pari với Mona eters phòng của cô với sữa và đồ ăn nhẹ và badmouths chống Gopi rằng cô đã uống nước và đã yêu cầu chuẩn bị khichdi cho cô ấy, vì vậy bây giờ cô cũng nên ăn. Kokila giận dữ nhìn vào chúng.Họ lo lắng rằng cô ấy có thể có sữa và đồ ăn nhẹ bất cứ khi nào cô ấy muốn. Kokila ngồi bốc khói.

>> Xem thêm: Song sinh bi an tap 33

Một trường dạy đi kèm với 2 học sinh đến trường đấu vật Jaggi và hỏi ai là Jaggi thưa ông ở đây. Urvashi hỏi chuyện gì đã xảy ra. Giáo viên cho biết cô nghe Jaggi thưa ông dạy đấu vật để ngay cả những cô gái mà không có bất kỳ sự phân biệt genderr, cô có trường cạnh tranh và muốn học sinh của mình để giành chiến thắng, vì vậy cô có thể trả ba lần chi phí hơn so với chi phí Jaggi. Co dau 8 tuoi phan 12 tap 91  Urmila nói Arey wah.Jaggi cho biết lý do tại sao phụ nữ cần được cảm thấy thấp kém hơn, mọi người đều có

quyền bình đẳng, không phải lo lắng anh sẽ dạy cho học sinh của mình và sẽ cố gắng để làm cho họ giành chiến thắng cuộc thi.

>> Xem thêm: Solo cung bolero 2016 tap 13

Đến với Co dau 8 tuoi phan 12 tap 91  Dharam với Shravan gọi Meera từ nhà máy và nói rằng không có gì là đúng ở đây, nhưng không phải lo lắng luật sư của họ đang xem xét các khía cạnh pháp lý. Ông hỏi cô để có được một số file từ tủ và đưa nó cho luật sư khi ông đến. Meera đi vào phòng của cô, nhưng Chanda đã là trong phòng cố gắng để ăn cắp một tập tin, cô giấu thấy Meera. Meera chọn tập tin và lá.

>> Xem thêm: Tuoi thanh xuan phan 2 tap 24

SHARE