Hành động giản dị nhưng ghi điểm của Hoa khôi Diệu Ngọc và Á hậu Nguyễn Thị Loan

Hoa khôi áo dài 2016 Diệu Ngọc và Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan đã có những hành động đầy ý nghĩa trong chuyến từ thiện tại Lào Cai.

Sau khi đăng quang Hoa khôi áo dài 2016, Diệu Ngọc đã cùng Nguyễn Thị Loan bắt tay ngay vào một dự án từ thiện.

Lựa chọn trang phục giản dị, hai cô gái vẫn xinh đẹp và tỏa sáng khi tham gia chuyến đi lên vùng cao này.

Được biết, Diệu Ngọc và Nguyễn Thị Loan đã dừng chân ở xã Pa Cheo, Bát Xát, Lào Cao để trao 42 suất quà cho các hộ nghèo tại nơi đây. Sau đó, hai người đẹp còn đến thăm trường mầm non, gặp gỡ các cô giáo và tặng quà.

Hoa khôi áo dài và Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 còn góp mặt trong lễ khởi công xây dựng trường học mới và công trình nước sạch, nhà vệ sinh cho các em nhỏ.

Bỏ danh hiệu người đẹp sang một bên, Diệu Ngọc và Nguyễn Thị Loan xông xáo đi vác gỗ, mái tôn và hỗ trợ mọi người trong ngày khởi công dự án.

Dự án xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao này sẽ là hành trang mà Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc mang tới cuộc thi Miss World năm nay.

Với kinh phí khoảng 500 triệu đồng, dự án hứa hẹn sẽ hoàn tất vào tháng 9 tới vừa kịp lúc các em nhỏ bắt đầu năm học mới. Diệu Ngọc cho biết cô tham gia từ thiện không chỉ vì mục đích đem dự án trên đến với Miss World mà cô thực tâm muốn giúp đỡ trẻ em nghèo ở vùng cao. Thời gian tới, cô sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn và tích cực hơn
.

SHARE