Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love” đến chung kết Nhân tố bí ẩn

Tin mới nhất sao việt hôm nay – Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love”   đến chung kết Nhân tố bí ẩn. Theo thông tin mới nhất tại đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới “Keep me in love”
ho-ngoc-ha-bieu-dien-hit-moi-trong-chung-ket-nhan-to-bi-an (1)

 

“Keep me in love” là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu được phối thể loại EDM sôi động. Đây cũng là ca khúc Hồ Ngọc Hà lựa chọn để thực hiện MV cùng với 5 thành viên trong team The Face là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Lilly Nguyễn và Tô Uyên Khánh Ngọc.

Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love”   đến chung kết Nhân tố bí ẩn. Theo thông tin mới nhất tại đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới “Keep me in love”

ho-ngoc-ha-bieu-dien-hit-moi-trong-chung-ket-nhan-to-bi-an (4)
“Keep me in love” là một sáng tác Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn để thực hiện MV cùng với 5 thành viên trong team The Face.

Được biết, để chuẩn bị cho việc quay MV, 5 thành viên trong team đã được HLV viên Hồ Ngọc Hà và biên đạo Ngọc Tú rèn luyện vũ đạo trong suốt 1 tuần lễ. Là một MV ca nhạc kết hợp thời trang nên phần thời trang trong “Keep me in love” đặc biệt được đầu tư mạnh tay. Bên cạnh đó, An Nguy – một thí sinh The Face không phải team Hồ Ngọc Hà cũng tham gia với vai trò phóng viên hiện trường trong clip hậu trường của MV.Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love”   đến chung kết Nhân tố bí ẩn. Theo thông tin mới nhất tại đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới “Keep me in love”

Ngoài âm nhạc thì thời trang là một yếu tố không thể thiếu của “Keep me in love”.

Team Hồ Ngọc Hà được đánh giá là team có nhiều hoạt động năng nổ ngoài khuôn khổ The Face. Từ việc liên tục tham gia các sự kiện, trình diễn thời trang, tham gia các hoạt động từ thiện, Xã hội thì dự án “Keep me in love” là một trong những điểm nhấn mang tính kỉ niệm của cả nhóm với nhau.

Trong đêm Chung kết X-Factor tuần này, lần đầu tiên nhạc phẩm này sẽ được nữ hoàng Giải trí trình diễn. Ngoài ca sĩ Hồ Ngọc Hà, còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt khác là ca sĩ Thanh Hà. Cô sẽ mang đến cho khán giả một phần biểu diễn đầy sâu lắng nhưng không kém phần nồng nàn, da diết với Khi em đã yêu.

Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love”   đến chung kết Nhân tố bí ẩn. Theo thông tin mới nhất tại đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới “Keep me in love”Một khách mời đặc biệt khác của đêm chung kết là ca sĩ Thanh Hà.

Ở đêm thi cuối cùng, ngoài việc thể hiện 1 ca khúc solo, mỗi thí sinh còn kết hợp với chính Huấn luyện viên của mình qua một tiết mục song ca. Trương Kiều Diễm cùng với nữ Diva Thanh Lam sẽ hòa giọng qua bài hát Ôi quê tôi.

Đặng Tuấn Phương và Divo Tùng Dương sẽ kết hợp ăn ý với mashup Con cò và Quê nhà; Minh Như cùng với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ song ca qua hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ giám khảo mang tên Chỉ là anh thôi và Anh.

Hồ Ngọc Hà mang “Keep me in love”   đến chung kết Nhân tố bí ẩn. Theo thông tin mới nhất tại đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới “Keep me in love”

Sự trở lại của nhóm The Wing.

Bên cạnh đó, ở đêm Chung kết còn có sự quay trở lại của nhóm The Wing. Đây là nhóm nhạc có lượng bình chọn cao nhất và may mắn giành được tấm vé để quay trở lại tranh tài trong đêm thi cuối cùng. Nhóm The Wing cùng với các cô nàng của nhóm SGirl sẽ có phần kết hợp cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh qua hai ca khúc We don’t talk anymore và Con đường tôi.

SHARE