Kang Tae Oh đã về Hàn Quốc sau khi quay xong Tuổi thanh xuân 2

tin mới nhất về sao việt hôm nay – Kang Tae Oh đã về Hàn Quốc sau khi quay xong Tuổi thanh xuân 2. Sau khoảng 4 tháng ghi hình tại Việt Nam, nam diễn viên Kang Tae Oh đã trở về Hàn Quốc khi đã hoàn tất các cảnh quay còn lại ở Việt Nam

Vào ngày 3/11, tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức lên sóng để thỏa lòng mong mỏi của khán giả truyền hình. Tuy nhiên ít người biết rằng khi họ có dịp gặp lại cặp đôi Linh – Junsu trên màn ảnh nhỏ thì đó cũng là ngày cuối cùng kang tae oh đóng phim tại Việt Nam.kto-1478310623164-copyĐược biết, toàn bộ cảnh quay của Kang Tae Oh vừa được hoàn tất và ngôi sao điển trai đã trở về Hàn Quốc để tiếp tục hoạt động dưới vai trò diễn viên và ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng 5urprise.

“Đoàn làm phim kết thúc ghi hình vào khoảng 5 rưỡi sáng. Tôi rất xúc động khi tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như toàn bộ đoàn làm phim đều ở lại đến phút cuối. Sau khi Kang Tae Oh đóng xong cảnh quay cuối, mọi người đã vỗ tay và tặng cậu ấy một món quà thay lời tạm biệt”, đạo diễn khải anh tiết lộ.

Tuy Kang Tae Oh đã về nước nhưng khán giả Việt Nam vẫn có thể gặp gỡ mỹ nam này trong các tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 – bộ phim truyền hình được chờ đón nhất trong năm nay. Tập 2 của phim sẽ lên sóng vào 21h10 ngày 9/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

SHARE