Mariah Carey hạnh phúc trong vòng tay hôn phu tỷ phú

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, diva nổi tiếng Mariah Carey thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên tỷ phú James Packer.

Mới đây, phóng viên chộp được hình ảnh Mariah Carey cùng vị hôn phu tỷ phú James Packer đã có chuyến nghỉ dưỡng bên nhau tại hòn đảo Capri, Ý tươi đẹp. Xuất hiện trong trang phục đầm đỏ nổi bật trên chiếc du thuyền hạng sang, diva lừng danh thế giới tỏ ra vô cùng thoải mái khi được tận hưởng những giây phút lãng mạn bên “nửa kia” của mình.

Mariah Carey diện đầm đỏ nổi bật xuất hiện trên du thuyền hạng sang trong chuyến nghỉ dưỡng với vị hôn phu James Packer

Mặc dù cả Mariah và vị hôn phu đều rất bận rộn với công việc riêng nhưng bất cứ lúc nào có thời gian rảnh họ đều thu xếp để được gần gũi và hâm nóng tình cảm.

Diva nổi tiếng thế giới ngả vào lòng tỷ phú Úc khi 2 người di chuyển từ du thuyền lớn sang một chiếc thuyền nhỏ

Hồi đầu năm nay, cặp đôi này đã chính thức đính hôn và dự đính sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè. Mariah Carey cho biết cô sẽ ký một thỏa thuận tiền hôn nhân với James Packer vì cả 2 người đều là những người sở hữu khối tài sản không lồ. Bản thân Mariah là ca sĩ giàu có nắm trong tai khoảng 520 triệu USD. Còn tỷ phú Úc – James Packer lại có khối tài sản lên tới 5 tỷ USD.

Mariah muốn ký một thỏa thuận tiền hôn nhân với James Packer trước đám cưới

Trước khi đến với James Packer, Mariah Carey đã có 2 đời chồng và có 2 con với người chồng thứ 2 là Nick Cannon. Cho đến thời điểm hiện tại thì cô vẫn chưa hoàn tất thủ thục ly dị với Cannon dù đang rậm rịch kết hôn với tỷ phú Úc.

Nguồn: Dailymail Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ

SHARE