Next Top Model tập 6: Thanh Hằng “tra hỏi” Minh Phong chuyện tình cảm

Tin mới nhất về sao việt hôm nay – Next Top Model tập 6: Thanh Hằng “tra hỏi” Minh Phong chuyện tình cảm. Thanh Hằng lại một lần nữa tỏ ra rất gay gắt khi tra hỏi chuyện tình cảm của thí sinh Minh Phong.

Tập 6 Vietnam’s Next Top Model vừa diễn ra đầy gay cấn với những thử thách khó khăn.

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh phải bốc thăm chia cặp đóng vai MC cho chương trình bán hàng trực tuyến để thể hiện kĩ năng ứng xử với công chúng.

Next-Top-Model-tap-6 (4)   Người hướng dẫn lần này cho các thí sinh là Á hậu Quốc tế 2015 – Thúy Vân. Cô đã truyền đạt nhanh cho các thí sinh những kinh nghiệm đáng quý.
Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân.

Tuy nhiên với thử thách này, các thí sinh tỏ ra khá lúng túng, đặc biệt trước những tình huống gọi điện trực tiếp của khách hàng và phải giao tiếp với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Thiếu Lan và Thùy Trang bắt đầu thử thách đầu tiên, nhưng lại không khớp nhịp được với nhau. Thùy Trang bị chê trông như người giúp việc của Thiếu LanNext-Top-Model-tap-6 (2)

Thiếu Lan và Thùy Trang.

Anh Thư bắt đầu phần thi khá trôi chảy hoạt bát, nhưng lại không biết tiếng Anh nên không thể trả lời khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Thùy Trâm gần như không đóng góp được gì ngoài việc đứng một chỗ. Cả hai bị chê là giống như đang diễn hài hơn làm MC.Next-Top-Model-tap-6 (1)

Thùy Trâm và Anh Thư.

Nguyễn Phương chiến thắng phần thi nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát. Cô quyết định chọn Kim Nhã cùng chung phần thưởng với mình là một đêm lãng mạn tại một nhà hàng 5 sao.Next-Top-Model-tap-6 (3)

Kim Nhã và Nguyễn Phương tận hưởng phần thưởng

Thử thách 2, các thí sinh phải chụp hình trong rạp xiếc, tạo dáng bên vòng lửa cùng đại bàng trên tay. Đây là thử thách quyết định việc đi hay ở lại của các thí sinh.Next-Top-Model-tap-6 (18)

minh phong tỏ ra hoang mang, lo sợ khi chụp hình nên bị Thanh Hằng chê là con người quá chán và tỏ thái độ gay gắt: “Tôi nghĩ bây giờ tôi không muốn nhìn bạn, bạn đi vào phòng chờ đi, nếu bạn không đi tôi sẽ là người đi”.Next-Top-Model-tap-6 (10)

Minh Phong

Minh Phong đã bật khóc trong phòng chờ, nhưng vẫn quyết định quay lại phòng đánh giá. Dù cố che giấu, nhưng Minh Phong vẫn bị Thanh Hằng tra hỏi và bóc mẽ là đang có tình cảm với Thùy Trang, khiến thí sinh bị mất tự tin.

Tuy nhiên, Thanh Hằng vẫn khen ngợi Minh Phong là mẫu đàn ông lí tưởng của mọi phụ nữ.Next-Top-Model-tap-6 (15)

Minh Phong bật khóc trong phòng chờ dù là người cứng rắn.

Kiên quyết không nói dù bị Thanh Hằng dò xét.Next-Top-Model-tap-6 (17)

Cuối cùng vẫn bị Thanh Hằng bóc mẽ chuyện tình cảm vụng trộm với Thùy Trang.

Các thí sinh còn lại đều cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được những lời đánh giá công bằng từ phía ban giám khảo.

Next-Top-Model-tap-6 (16)

Nguyễn Phương thực hiện thử thách đầu tiên và khá xuất sắc khi tung được váy rất đẹp. Cô được Thanh Hằng khen là thông minh, biết hợp tác.Next-Top-Model-tap-6 (5)

Kim Nhã bị phân tâm nên biểu cảm gồng gánh, nhưng cuối cùng vẫn có được bức ảnh đẹp.Next-Top-Model-tap-6 (11)

Thùy Trâm dù có bức ảnh đẹp nhưng lại bị đuổi thẳng lúc chụp hình vì không tôn trọng nhiếp ảnh gia. Và một lần nữa, Thùy Trâm lại khóc lóc nức nở. Cô bị Thanh Hằng chê sống ích kỉ, cần học cách hòa đồng.Next-Top-Model-tap-6 (9)

Minh Tùng bị phân tâm bởi đại bàng nên không thực hiện tốt phần thi và bị chế là quá nữ tính, nhút nhát.Next-Top-Model-tap-6 (8)

Huy Quang thực hiện các dáng khá khó khăn nên được khen nhiều về tạo dáng, biểu cảm xuất sắc, đẹp đến bất ngờ.Next-Top-Model-tap-6 (7)

Thanh Thanh dù tạo dáng sáng tạo, làm chủ cơ thể nhưng vẫn bị Thanh Hằng chê làm quá gương mặt, mất tập trung và thiếu năng lượng.Next-Top-Model-tap-6 (6)

Thu Hường tạo dáng khó khăn nhưng khiến Thanh Hằng hài lòng vì có bức hình đẹp nhất từ trước tới nay.

Thiếu Lan khiến Thanh Hằng không hài lòng vì tạo dáng quá yểu điệu, thiếu mạnh mẽ.

Thùy TrangNext-Top-Model-tap-6 (13)

Cuối cùng, Huy Quang có tấm hình đẹp nhất và được làm thủ lĩnh ngôi nhà chung. Còn Anh Thư – thí sinh khiến Thanh Hằng thất vọng nhất đã bị loại.Next-Top-Model-tap-6 (14)

Anh Thư là thí sinh gây thất vọng và phải chia tay chương trình.

SHARE