Người phụ nữ 60 tuổi làm kinh ngạc ngành mẫu thời trang thế giới

Mặc dù đã 60 tuổi thế nhưng người mẫu Mỹ vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng trước phong thái vô cùng lôi cuốn, tự tin của mình.

Khi lựa chọn người mẫu quảng cáo đồ bơi, các thương hiệu thời trang thường hướng đến các cô gái trẻ trung, nóng bỏng để gây chú ý. Tuy nhiên, trong chiến dịch quảng cáo đồ bơi mới nhất của thương hiệu The Dreslyn hợp tác cùng thương hiệu nội y Land of Women, mọi người đều phải ngỡ ngàng trước phong thái vô cùng lôi cuốn của một người mẫu 60 tuổi.

Người phụ nữ này là Yazemeenah Rossi, một trong những mẫu nữ cao tuổi đình đám nhất làng mốt của thế giới.

Ở tuổi 60, trông bà vẫn đầy cá tính với phong cách ăn mặc cực kì tinh tế.

Yazemeenah Rossi xuất hiện trong bộ đồ bơi màu trắng đơn giản song không kém phần tinh tế. Với cách tạo hình tự nhiên mà nổi bật, cùng vẻ đẹp duyên dáng, ánh mắt hút hồn, không ai nghĩ rằng bà Rossi đã ở độ tuổi lục tuần.

Brooke Taylor Corcia – người sáng lập Dreslyn chia sẻ: “cô ấy toát lên vẻ rạng ngời, khỏe mạnh và đầy sức sống. Cô ấy tự tin. Cô ấy là biểu trưng cho nghệ thuật thị giác, cô ấy biết cách thể hiện nét đẹp của mình.”

Nếu chỉ nhìn vào cơ thể bà, khó ai có thể đoán được bà đã 60 tuổi.

Rossi đang phá vỡ các khuôn mẫu và các rào cản trong việc phân biệt tuổi tác, nhất là đối với nghề mẫu thời trang. Hình ảnh của bà thật sự là một nguồn cảm hứng, giúp các thương hiệu thời trang tìm kiếm và đánh thức vẻ đẹp của các người mẫu ở mọi độ tuổi.

Bà cũng là một minh chứng sống động rằng: Quyến rũ không có nghĩa là hở hang, khỏe đẹp không chỉ dành cho tuổi trẻ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của bà ở tuổi 60.

Theo Thảo Yukimoon / Trí Thức Trẻ

SHARE