Nội dung Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 88: Chứng kiến ​​toàn bộ cảnh

Diễn biến  Co dau 8 tuoi phan 12 tap 88 người đang đứng một khoảng cách ít đi chứng kiến toàn bộ cảnh và rất vui khi nhìn thấy con trai mình học một số bài học thực tế và ấn tượng với con gái-trong-pháp luật của mình.

Động cơ duy nhất của ông là sử dụng cha-trong-pháp luật thế và lực của Kamlee để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tiếp theo. Tuy nhiên, biết cha cô, Kamlee thấy thông qua sự giả vờ của anh.

>> Xem thêm: Song sinh bi an tap 30

Trong khi đó, Trong cuộc sống Pooja và Manu (Harsh Mehta), mọi thứ sẽ không đặc biệt tốt. Pooja là ở phòng khám phá thai chờ đợi Manu. Khi bác sĩ gọi cô ở, Pooja đi xa nhưng cô ấy lo lắng và lo lắng về những gì cô ấy sắp làm. Manu, mặt khác, đang trên đường và cố gắng mức độ tốt nhất của mình để đạt được nhanh như anh ta có thể của mình.

>> Xem thêm: Hoang de an may tap 60
Nimboli đang gặp rắc rối lớn nhưng một lần nữa! Điều gì sẽ làm Akhiraj thời gian này để trừng phạt những người ít trẻ em nghèo?


Vì vậy, đến nay trên Balika Vadhu, chúng tôi đã giới Mangla (Rajeshwari Badola) giả vờ rằng cô có của Devi (Nữ thần) tinh thần của mình và Shames Kundan (Sparsh Shrivastav) cho ép mình vào Urmila. Cô nói rằng Laxmi (Nữ thần của tiền) đã bị xúc phạm bởi hiếp dâm và bây giờ sẽ rời khỏi gia đình mãi mãi. Tất cả đều kết thúc với Akhiraj làm Kundan xin lỗi và cảnh báo anh không chạm Urmila mà không cần sự đồng ý của cô. Urmila, người đã cho đến nay đã rất thô lỗ với Nimboli, đang bắt đầu cảm thấy tiếc cho lỗi lầm của nàng một chút bây giờ kể từ Nimboli (Gracy Goswami) được hiển thị tất cả tình yêu và sự quan tâm của mình cho Urmila.

SHARE