Phim Âm mưu và tình yêu tập 598: Mona nói vì Jaggi

Diễn biến trong Am muu va tinh yeu tap 598 Pari và Mona vào phòng Urvashi và cho kẹo cô. Urvashi hỏi occasinon là gì. Mona nói vì Jaggi, Gopi trở về nhà an toàn. Pari nói rằng đó là thời gian cho lễ kỷ niệm. 
Y tá mang khung tập đi để phòng Gopi và nói Gopi cần một số xét nghiệm trước khi thải. Jaggi nói chắc chắn, thang máy Gopi và làm cho cô ấy ngồi trên xe lăn. Y tá mất Gopi. Jaggi nhìn họ đi.

Gopi nói với Vidya rằng họ nên bắt đầu sắp xếp hôn nhân. Vidya nói có chỉ có 2 ngày còn lại. Priyal đến và nói Bade papa đã cho cô rất nhiều Chocs. Meera hỏi để chia sẻ với tất cả mọi người. Priyal nói không sao và lá. Shavan nói Gopi sẽ được xuất viện ngày hôm nay và hỏi đâu là papa, anh ta cần phải nói chuyện với anh. Vidya nói papa là trong phòng của mình. Naiya đến và nói quần áo của cô bị siết chặt lại và cô ấy cần thay đổi. Meera nói rằng họ sẽ có được nó alterted. Vidya nghĩ Meera đang là của Naiya rất nhiều, nhưng Naiya muốn phá vỡ mối quan hệ papaji và Meera của.  Trong Am muu va tinh yeu tap 598 Shravan đi vào phòng Dharam và thấy anh ta có sốt cao. Ông gọi Vidya và Meera. Vidya đi vào và nói Shravan papaji là có sốt cao. Vidya gọi doc gia đình những người nói rằng ông là ra khỏi thành phố và gửi Tên của doc khác.


>> Xem thêm: Co dau 8 tuoi phan 12 tap 90

Gopi được đưa về nhà Jaggi trên một chiếc xe lăn. Urmila thực hiện Aarti và nói Graha pravesh thực tế ngày nay Gopi đã xảy ra. Kokila hỏi những gì cô ấy có nghĩa. Jaggi cho thấy giấy tờ ly hôn và nói như thế nào, ông giữ một điều kiện trước Krishna để ký vào giấy ly hôn nếu anh cần Mansi ra. Kokila nói rằng đó là một tin tốt. Urmila nói rằng cô nói hôm nay là Graha pravesh thực tế Gopi của. Jaggi nói Gopi trở thành Gopi Modi từ Gopi Raheja.

Am muu va tinh yeu tap 598 Vidya đi xuống với bác sĩ. Meera đi kèm với Naiya từ bên ngoài. Vidya giới thiệu Tiến sĩ Rithika để Meera và nói papaji là có sốt cao. Meera đi để kiểm tra Dharam. Naiya giấu thấy Rithika và nghĩ rằng cô ấy là một trong những người đã giúp cô trong việc đưa ra báo cáo giả mạo mà Meera không thể thụ thai một lần nữa. Vidya gọi Naiya và giới thiệu cô đến bác sĩ Rithika. Naiya nói Rithika là bạn thời thơ ấu của mình.Vidya nói rằng cô đã đi sasural cô sau khi kết hôn trẻ con như thế nào cô biết Rithika. Naiya nói rằng cô là người bạn sasural cô. Vidya mời Tiến sĩ Rithika đến hôn nhân Naiya của. Rithika nói rằng cô sẽ đi cho chắc chắn và lá. Naiya thư giãn mà cô được an toàn và không ai có thể bắt được lời nói dối của mình.
>> >> Xem thêm: Tieu lam tu tru tap 12

SHARE