Phim cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 85: Cuộc sống mới của gia đình

Diễn biến Co dau 8 tuoi phan 12 tap 85 đây là một bài học tôi muốn vượt qua trên con tôi là tốt. Bạn đã cho tôi sự tự tin để quản lý tiền bạc của riêng tôi và cho đến nay tôi đã ở tình trạng tốt.

Ngày nay, nếu tôi không bước ra khỏi căn hộ của tôi cho một vài ngày người canh gác đưa ra để hỏi. Dad, bạn đi ra ngoài cho các chuyến đi khi bạn đang xa nhà trong nhiều ngày. Hãy tin tôi, tất cả mọi người nhớ bạn. Họ bỏ lỡ sự ấm áp, nói chuyện nhỏ của bạn và cách bạn chăm sóc cho mỗi một trong số họ.

>> Xem thêm: song sinh bi an tap 28

Suốt thời thơ ấu, mẹ sẽ phàn nàn rằng bạn không bao giờ có đủ thời gian cho gia đình bạn. Đó là không phải là bạn đã không cung cấp cho chúng ta tầm quan trọng. Chúng tôi là một gia đình trung lưu. Bạn là những người kiếm cơm duy nhất và bạn đã làm việc chăm chỉ. Tôi biết rằng nếu tôi ký một hợp đồng mà cần tôi phải làm việc 12 giờ, tôi sẽ có trên bộ thời gian đó. Tôi sẽ không trở về nhà trong tám giờ.

>> Xem thêm: phim hai tet 2017 mới nhất

Là một diễn viên xà phòng hàng ngày, một kiếm tốt khi một đang làm việc nhưng có thể có một thời gian tạm lắng không chắc chắn trước khi lấy các chương trình tiếp theo. Rất may, bạn luôn luôn dạy chúng ta sống một cuộc sống trung lưu. Suốt thời thơ ấu, chúng tôi sẽ quản lý để đáp ứng tất cả các nhu cầu của chúng tôi và chưa tiết kiệm được một số tiền nhất định. Bạn không khao khát sau khi tiền nhưng làm tốt nhất những gì bạn đã có. Hôm nay, tôi rất hạnh phúc khi biết rằng ở tuổi 64, bạn đang hạnh phúc và quan trọng nhất, mạnh khỏe và thịnh soạn.
>> Xem thêm: Solo cung Bolero 2016 tap 12

SHARE