Sự cố hy hữu vô tình hé lộ “cái kết” của The face tập 11

Tin mới nhất về sao việt hôm nay – Sự cố hy hữu vô tình hé lộ “cái kết” của The face tập 11.Trong một phút sơ suất trang fan page chính thức của The Face Việt Nam đã vô tình để lộ kết quả của cuộc thi.

Tập 10 The Face vừa kết thúc với kết quả gây tranh cãi khi thí sinh của đội Lan Khuê là Mai Ngô bị Phạm Hương loại sau khi bước vào vòng nguy hiểm.

Việc các ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất của The Face bị loại loại dần trước đêm chung kết đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Bởi trước Mai Ngô, Lily Nguyễn hay Kim Chi – những thí sinh được đánh giá tốt đều đã bị loại.the-face-11-lo-ket-qua (3)
Theo đánh giá của cư dân mạng, những gương mặt còn ở lại với The Face đến thời điểm này đều không có quá nhiều nổi trội so với các thí sinh. Thậm chí họ còn bị đánh giá kém hơn những thí sinh bị loại.
Vì thế, cư dân mạng bắt đầu tò mò liệu ai sẽ là người tiếp theo bị loại. Và câu chuyện này nhanh chóng bị tiết lộ bởi một sự cố vô cùng hy hữu.
Như thường lệ, ngay sau khi một tập The Face được phát sóng, fanpage chính thức của chương trình liền thay đổi ảnh cover. Theo thông thường, thí sinh nào bị loại hình hiển thị trên fanpage chính thức sẽ chuyển sang màu đen trắng.the-face-11-lo-ket-qua (1)

Hình ảnh Lê Hà bị chuyển thành đen trắng như các thí sinh bị loại trước đó.
Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, ảnh cover được The Face Việt Nam đăng tải ngoài Mai Ngô thì Lê Hà cũng bị chuyển thành ảnh trắng đen.

Tấm ảnh bìa của chương trình The Face Vietnam vừa đăng lên bị xóa ngay đã phần nào tiết lộ kết quả cho tập tiếp theo????
Sự cố bất ngờ này nhanh chóng lọt vào mắt cư dân mạng. Nếu theo như hình ảnh The Face Việt Nam vô tình đăng tải thì có khả năng Phạm Hương sẽ tiếp tục giành chiến thắng ở tập 11 và người bị loại sẽ là thí sinh Lê Hà của Hồ Ngọc Hà.the-face-11-lo-ket-qua (1)

Hình ảnh hiện tại đã được cập nhật của The Face Việt Nam
Dự đoán này cũng khá hợp lý khi Lê Hà đang được đánh giá là thí sinh ít màu sắc và thiếu năng lượng nhất của The Face tính đến thời điểm này.the-face-11-lo-ket-qua (2)

Đây có phải là top 3 của chương trình?
Ngay sau khi phát hiện “lỡ tay”, fanpage The Face Việt Nam đã ngay lập tức gỡ ảnh cover xuống và thay bằng hình ảnh hợp lý hơn.
Tất nhiên, đây cũng chỉ là một sự cố khá hy hữu từ fanpage của chương trình mà thôi. Nên liệu Lê Hà có phải là người bị loại ở tập tiếp theo hay không chúng ta chỉ có thể chờ đến khi tập 11 của The Face được chính thức phát sóng.

SHARE