Xem Âm mưu và tình yêu tập 595 Meera nói khi cô ấy thấy gì?

Phim Am muu va tinh yeu tap 595  Meera đến và mất điện thoại từ Vidya và hỏi Gopi tại sao cô ấy chỉ gọi Vidya và không phải của mình. Gopi mỉm cười và hỏi tại sao Vidya không nói.
Gaura nói nếu họ rời khỏi Chanda đi, cô wil chạy trốn và sau đó Meera sẽ phải chạy phía sau trạm cảnh sát và cũng giống như mọi người khác, ngay cả ước mơ của cô sẽ bị tan vỡ.Vidya nói Baaji là đúng, họ không nên để Chanda ra. Gaura nói rằng cô đã nhìn thấy nhiều cô gái như Chanda trong tù, người chờ đợi một cơ hội để chạy trốn. Họ đang đưa ra rất nhiều xa xỉ để Chanda, cô ấy cần gì khác. Meera nói khi cô ấy nói và lá. Gaura nghĩ rằng cô ấy đã cắt lông Chanda của bây giờ.

>> Xem thêm: Lang e vo 3 tap 4
Urvashi thấy Jaggi nhận được sẵn sàng vào buổi sáng và hỏi đâu là ông đi vào buổi sáng sớm. Ông nói rằng ông là khởi động lại nghề xe tải lái xe của mình. Cô nói rằng bí mật 5 tuổi của mình sẽ được ra nếu ông khởi động lại xe tải lái xe, nếu ông nhận ra nó. Ông để lại Cô tiếp tục và thấy Gopi trước mặt cô và bị căng thẳng.

Gaura đi vào phòng Chanda và thấy cô nhai táo và mắng cô ấy có thể thoát khỏi đây, nhưng sau đó cô sẽ biến mất mãi mãi. Cô có các phím trùng lặp của căn phòng này và cô ấy biết những gì cô có thể làm được, nếu cô ấy nên loại bỏ giới hạn của mình. Chanda cầu xin không.Gaura lệnh cho cô đi và nghỉ ngơi bây giờ và nghĩ Chanda được quen với xa xỉ nay và điều này là có lợi cho mình.
>> Xem thêm: song sinh bi an tap 28
SHARE