Xem âm mưu và tình yêu tập 596: Pari nói trước khi cơn đau tim

Xem Am muu va tinh yeu tap 596 Pari nói trước khi cơn đau tim, những lời cuối cùng của Kokila được cô ấy không muốn nhìn thấy khuôn mặt của Gopi, vì vậy cô nên tránh xa Kokila.
Ông nói họ nên thông báo Vidya và Meera. Sona nói không, đã được gia đình của họ đang căng thẳng sau khi nhà máy bị cháy.
Urmila mất cà phê để Urvashi và hỏi xem cô đã gặp Jaggi, anh ta nói gì. Urvashi nói có, cô gặp anh ấy, anh ấy hoàn toàn tan vỡ. Urmila hỏi nếu cô thông báo Jaggi về cơn đau tim Kokila của. Urvashi nói không, không, hắn sẽ đổ lỗi cho mình vì sức khỏe của Kokila. Urmila hỏi nếu cô ấy biết ai đã giết Ahem. Urvashi nói Jaggi cô không thể được như thần không thể quá tàn nhẫn để cho một người anh em giết anh trai khác. thảo luận về tình cảm của họ vẫn tiếp tục.
>> Xem thêm: Hoang de an may tap 58

Dharam giận dữ cố gắng rời khỏi phòng vào ban đêm. Meera hỏi chuyện gì đã xảy ra. Ông nói rằng ông sẽ đi và đối đầu với Baaji, làm thế nào cô ấy có thể giữ thai Chanda gắn như thế này. Meera nói Chanda là không vô tội và thông báo cho ông toàn bộ câu chuyện. khói Dharam nghe điều này. Meera nói Chanda buộc cô để xin ly dị và cô đã rất bất lực.

>> Xem thêm: Co dau 8 tuoi phan 12 tap 87

SHARE