Xem Âm mưu và tình yêu tập 599 Kokila giận dữ nhìn vào chúng

Diễn biến chính trong Am muu va tinh yeu tap 599 đối thủ cạnh tranh đấu vật chủ schol Rajeev Patel đến và sbreaks nồi nước và Jaggi hỏi anh là ai. 

Kokila thấy nước uống Gopi và giận dữ đi trở về phòng của mình. Pari với Mona eters phòng của cô với sữa và đồ ăn nhẹ và badmouths chống Gopi rằng cô đã uống nước và đã yêu cầu chuẩn bị khichdi cho cô ấy, vì vậy bây giờ cô cũng nên ăn. Kokila giận dữ nhìn vào chúng.Họ lo lắng rằng cô ấy có thể có sữa và đồ ăn nhẹ bất cứ khi nào cô ấy muốn. Kokila ngồi bốc khói.


>> Xem thêm: Song sinh bi an tap 32

Một trường dạy đi kèm với 2 học sinh đến trường đấu vật Jaggi và hỏi ai là Jaggi thưa ông ở đây. Urvashi hỏi chuyện gì đã xảy ra. Giáo viên cho biết cô nghe Jaggi thưa ông dạy đấu vật để ngay cả những cô gái mà không có bất kỳ sự phân biệt genderr, cô có trường cạnh tranh và muốn học sinh của mình để giành chiến thắng, vì vậy cô có thể trả ba lần chi phí hơn so với chi phí Jaggi. Urmila nói Arey wah.Jaggi cho biết lý do tại sao phụ nữ cần được cảm thấy thấp kém hơn, mọi người đều có
quyền bình đẳng, không phải lo lắng anh sẽ dạy cho học sinh của mình và sẽ cố gắng để làm cho họ giành chiến thắng cuộc thi.
>> Xem thêm: Tuoi thanh xuan phan 2 tap 23

SHARE