Xem Ơn giời cậu đây rồi 2016 tập 11: Trưởng phòng bị chém đứt “chỗ hiểm”

Hấp dẫn, hài hước trong On gioi cau day roi 2016 tap 11 voi những danh nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia chương trình truyền hình tuần này, với mục đích mang lại niềm vui, tiếng cười cho khán giả.Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 chào đón 4 nghệ sĩ trẻ tham gia: Jun 365, Thuý Diễm, Sỹ Luân và Lilly Nguyễn.

Diện trang phục cướp biển, Lilly Nguyễn đụng độ cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Trấn Thành cắc cớ nhờ Lilly Nguyễn gỡ giùm chiếc quần bị vướng vào bánh lái. Không một lời đáp, Lilly Nguyễn liền rút gươm khiến nam trưởng phòng bị chém đứt “chỗ hiểm”.

>> Xem thêm: Chau oi chau a tap 1

Jun 365 cũng là một nhân tố được chờ đợi. Dù đã đóng hai phim nhưng Jun vẫn “sợ đủ thứ” khi đến với chương trình. Nam ca sĩ lo nhất là mình sẽ lỡ miệng nói bậy khi hăng say diễn kịch. Cựu thành viên 365 sẽ “lên ngôi” hoàng thượng và sánh đôi cùng “hoàng hậu” Hồng Đào.

Trước sự lì lợm của Trường Giang, Thuý Diễm đã tụt quần “bệnh nhân” này là chích thẳng vào mông khiến nam trưởng phòng hoảng hồn. Trường Giang vẫn chứng nào tật nấy, thậm chí, bạn trai Nhã Phương đã quỳ xuống cầu hôn Thuý Diễm. Tuy nhiên, Thúy Diễm đã nổi cơn ghen tuông vì Trường Giang luôn cặp kè Nhã Phương mà lãng quên mình.

Ngay lập tức, Trường Giang khẳng định “Nhã Phương chỉ là em gái” để van xin tình yêu từ Thuý Diễm. Và rồi, một bí mật kinh hoàng được tiết lộ khiến ao ước “đóng vai đẹp, ít suy nghĩ” của Thuý Diễm tan thành mây khói.
>> Xem thêm: Dieu uoc thu 7 so 108

SHARE