Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bất ngờ khi gặp “tình mới” của Hồng Đăng

Tin mới nhất sao việt hôm nay – Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bất ngờ khi gặp “tình mới” của Hồng Đăng. Kết thúc Tập 15 Zippo, mù tạt và em gây chú ý với phân cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ bắt gặp Huy (Hồng Đăng) đi ăn cùng một người phụ nữ.

Sau tất cả, tập 15 Zippo, mù tạt và em lên sóng tối qua đã đem lại cảm xúc phấn khích cho khán giả bởi những tình tiết vô cùng gay cấn. So với thái độ niềm nở mỗi khi gặp Sơn (Mạnh Trường), Lam (Lã Thanh Huyền) chẳng khác nào cô mèo nhỏ xù lông bất cứ lúc nào nhìn thấy bóng dáng của Huy (Hồng Đăng). Chuyện 6 năm trước đã dạy cho cô một bài học rằng, Huy chỉ là một gã công tử tay chơi, lăng nhăng, không thật lòng với bất kỳ người con gái nào.zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (8)zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (9)
zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (1) Trong một lần tình cờ đi chơi với mọi người, Lam chẳng may để quên điện thoại và Huy đã tình cờ nhặt được. Dĩ nhiên, anh chàng đã nhân cơ hội trả đồ cho người đánh mất này để… tán gái. Thậm chí, Huy còn “mặt dày” khẳng định với Lam: “À, ra là 6 năm qua em vẫn không gặp được ai hay hơn anh” . Thái độ đùa giỡn rất lưu manh của Huy khiến Lam càng thêm bực mình. Cô hậm hực lấy lại điện thoại rồi bước thẳng lên nhà, mặc kệ ánh mắt có phần buồn bã của Huy lẫn cái nhìn ranh mãnh pha lẫn tò mò của Hoài (Minh Hương).zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (2)zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (10)

Cứ ngỡ rằng Lam sẽ mãi lạnh lùng còn Huy sẽ mãi đuổi theo bóng dáng cô như vậy thì một việc đã xảy ra. Gần cuối tập 15 Zippo, mù tạt và em , Lam và Quân (Việt Anh) – bạn trai cũ của cô – đi ăn cùng nhau, tiện thể bàn về dự án hợp tác giữa hai công ty hai bên. Trong lúc đang vui vẻ trò chuyện thì Huy bước vào cùng một quý bà rất đẹp, ăn diện cũng rất “mốt”. Không ai khác, đó chính là mẹ của anh.zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (5)zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (6)Cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ gặp Huy (Hồng Đăng) tgrong cùng một quán ăn ở tập 15 Zippo, mù tạt và em

Nhưng vì không biết điều này, nên Lam chỉ sững sờ ngước nhìn rồi quay mặt đi. Còn Huy, phát hiện ra cô gái mình yêu đang trò chuyện thân mật cùng một người đàn ông cao to lạ mặt thì anh cũng hậm hực chẳng kém. Anh nhìn chằm chằm vào đôi trai gái trước mặt tới mức mẹ anh phải trêu rằng, đằng kia có “món gì” ngon vậy.zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (7)zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (3)zippo-mu-tat-va-em-la-thanh-huyen-sung-so-khi-biet-tinh-moi-cua-hong-dang (4)

Ngoài chuyện lằng nhằng giữa Lam – Huy, tập 15 Zippo, mù tạt và em cũng để kha khá đất diễn cho tuyến nhân vật phụ Duy (Trọng Nhân) – Mai (Vân Hugo) và Hoài. Đau khổ vì tỏ tình với Mai thất bại, Duy lang thang ngồi chơi đàn trong quán bar vắng. Nghe được những lời động việc của cô nàng tóc xù vô tư ngốc nghếch, Duy đã phần nào trấn tĩnh lại và hai người cũng có cơ hội hiểu nhau hơn. Sau đó, anh tìm đến nhà gặp Mai và nói rằng, từng người trong bọn họ đều cần thời gian để chấp nhận mọi thứ đã xảy ra. Nhưng dù thế nào, anh cũng muốn họ không có khoảng cách, cũng như họ sẽ luôn là bạn.

SHARE